Tài khoản
Tin tức
Danh mục
Tìm kiếm
Miễn phí thiết kế
Miễn phí giao hàng
Đảm bảo thời gian
Cam kết chất lượng

Tư vấn Chọn quà tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Những mẫu Quà tặng ý nghĩa dành cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn viên Thanh niên là nòng cốt kế cận của Đảng cộng sản Việt Nam, là lực lượng tiên phong trong rất nhiều hoạt động trong sự nghiệp xây dựng và bào vệ tổ quốc. Đại hội đoàn được tổ chức 5 năm một lần, nhằm tìm ra những đoàn viên ưu tú, những thủ lĩnh của thanh niên Việt Nam. Chính vị vậy Hội đoàn là sự kiện cực kỳ quan trong với Đoàn thanh niên.

Để các Đại hội được diễn tốt đẹp, ngoài những yêu cầu khắt khe bài bản yêu cầu của các Đại hội thì Quà tặng dùng cho Đại hội cũng là việc hết sức ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh của Đại hội và Thanh niên. Quà tặng Đối Ngoại là doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực chế tác Quà tặng trong nhiều năm, bằng kinh nghiệm và sáng tạo của mình chúng tôi đã đóng góp công sức vào sự thành công của đại hội của nhiều đơn vị trên cả nước, bằng những mẫu quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa:


Sản phẩm quà tặng chúng tôi cung cấp cho Đại hội đoàn vô cùng đa dạng phong phú từ những sản phẩm biểu trưng cổ động mang giá trị tinh thần, đến những sản phẩm Quà tặng Đại hội đoàn mang tính chất sử dụng hàng ngày thiết thực cho các Đoàn viên và Lãnh đạo. Tất cả sản phẩm đều được Quà tặng Đối Ngoại nhập khẩu hoặc trực tiếp sản xuất và gia công tại xưởng của chúng Quà tặng Đối Ngoại vì vậy giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh. Ngoài ra mỗi sản phẩm luôn được chúng tôi chau chuốt trong quá trình sản xuất và gia công đem lại những sản phẩm ý nghĩa dành cho các đại hội.

Quà tặng dành cho Đại hội đoàn được thiết kế, sản xuất theo ý tưởng của khách hàng.
Ngoài những mẫu Quà tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có sẵn trên thị trường, mẫu biểu trưng truyền thống chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho Đại hội của các đơn vị khác nhau làm tăng giá trị của Quà tặng dành cho Đại hội. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề Quý khách hàng chỉ cần đưa ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng thành những mẫu sản phẩm độc đáo.

quà tặng đại hội đoàn, qua tang doi hoi

Đặc biệt quý khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và giám sát tại xưởng sản xuất, chúng tôi luôn mong luôn đem đến những sản phẩm Quà tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Đại hội.

Chất liệu chế tác sản phẩm quà tặng luôn vô cùng đa dạng từ Đồng, Hợp kim, Gỗ, vải, da, pha lê hay những sản phẩm công nghệ. Chúng tôi luôn lỗ lực đem đến sự lựa chọn phong phú cho các đơn vị trên cả nước. Với chi phí không lớn nhưng quý khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn, thay đổi quà tặng cho đại hội của mình.

Quà tặng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được chế tác trên dây truyền hiện đại, đáp ứng nhanh.
Sản phẩm Quà tặng đại hội đoàn đem lại sự thành công của Đại hội được sản xuất & gia công bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Hiện nay Quà tặng Đối Ngoại đã áp dụng nhiêu công nghệ giá công trên một sản phầm Quà tặng như: Công nghệ khắc laser Mỹ, Công nghệ tạo khuôn mẫu, Công nghệ đúc hiện đại, công nghệ in lụa, công nghệ in UV..., đây là những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay trên thế giới mà không có nhiều đơn vị có thể đáp ứng được.

Công ty Quà tặng Đối Ngoại chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các kỳ Đại hội, thời gian đáp ứng sản phẩm là vô cùng quan trọng, do các đại hội đã được ấn định kế hoạch từ trước mà không thể thay đổi. Vì vậy tiến độ cung cấp quà tặng Đại hội Đoàn không được phép chậm trễ. Với tầm qua trọng của thời gian cung ứng, chúng tôi cùng với hệ thống máy móc được đầu tư bài bản luôn hoàn thành tốt và đúng tiến độ cho các Đại hội.

Tin khác

Quà tặng Đối ngoại là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cúp đồng, cúp kim loại, sản xuất cúp đồng, cúp mạ vàng, cúp thể thao, cúp giải thưởng, Cúp vinh danh, Cúp cho sự kiện, Cúp cho lễ...
QUÀ TẶNG ĐỐI NGOẠI là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, in, khắc logo trên bút ký, chúng tôi chuyên phân phối bút của những thương hiệu nổi tiếng như: Bút PARKER, Bút PICASSO, Bút PLAY...
QUÀ TẶNG ĐỐI NGOẠI là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cúp đồng, cúp kim loại, sản xuất cúp lưu niệm, cúp trao giải thưởng, cúp mạ vàng, cúp mạ bạc, cúp bạch kim, cúp bằng đồ...
- Tranh hoa sen "Tịnh đế" được chế tác bởi công nghệ 3D bằng vàng 24k cao cấp biểu trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng, đông con nhiều cháu nên được treo nhiều tại các gia đình Việt.  - Tranh hoa ...
Cúp vàng là giải thưởng cao quý dành tặng cho tổ chức,cá nhân,doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực nào đó,biểu tượng cho những môn thể thao,dịch vụ hoàn hảo,tôn vinh giải thưởng cho một đơn vị...
Copyright 2016 Vffa
Techcombank
Ngân hàng 2
Ngân hàng 3
Ngân hàng 4
Ngân hàng 5
Ngan hang 6

Add: B8-B10 Khu đấu giá Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Hà Nội
Tel: 024 3360 2345 - 0246 6866 999
Fax:
Email: quatangdoingoai@gmail.com

Back to top
Hotline: 024 8585 2468 - 0932 36 2345
Mai Thanh
Ngô Thương
Lan Anh
Lê Hoàng
Lê Huyền
Lê Hiếu